Chuyên thay lắp lưng các dòng điện thoại Iphone 8, Xs, Xs Max,11 trở lên tại Biên Hòa Đồng Nai

Một số nguyên nhân phổ biển khiến bạn phải thay mặt kính sau ( nắp lưng ) của iPhone

Như các bạn cũng biết, mặt kính lưng ( nắp lưng )của iPhone có nhiệm vụ bảo vệ cho phần lưng của thiết bị, góp phần tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho máy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể  tránh khỏi những tai nạn gây vỡ, nứt mặt kính lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max. Các tình huống có thể vỡ kính lưng như:

  • Điện thoại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max rơi từ trên cao xuống, đập mạnh, gây tình trạng mặt kính lưng bị vỡ nát, hứt, hỏng.
  • Các thói quen như bạn để điện thoại vào balo, túi xách bị vật nhọn đâm vào làm mặt kính lưng bị vỡ, trầy xước.
  • Mặt kính lưng có những vết rạn quá to, tạo điều kiện cho bụi bẩn và các chất lỏng khác bám vào làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Khi các bạn gặp tình huống này thì cần thay mặt kính lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max để lấy lại nét đẹp cho chiếc điện thoại. Đồng thời giúp ngăn chặn ảnh hướng đến những bộ phận khác của máy điện thoại.

Giá thay kính lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max tại Thùy Trang mobile tùy vào từng thời điểm mà sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá bên trên được chúng tôi cập nhật hàng ngày nhé.

 

Một số mẹo nhỏ giúp bạn bảo vệ kính lưng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max mà bạn nên biết

Một tai nạn nhỏ thôi cũng làm cho chiếc điện thoại yêu quí của bạn bị tổn thương. Vì vậy, để tránh thoát những tai nạn đó bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ sau:

  • Bốn góc cạnh của mặt kính sau ( nắp lưng ) của iPhone11, 11 Pro, 11 Pro Max có sức chịu đưng kém nhất. Vì vậy, bạn nên chú ý tránh va đập phần này nhé.
  • Khi để iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max trong balo, túi xách hay túi quần thì tránh để cùng vật nhọn như chìa khóa…Rất dễ gây nên tình trạng vỡ kính lưng, nguy hiểm hơn là gây ra tình trạng chảy mực màn hình khiến bạn phải thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
  • Không để iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Maxx trong môi trường ẩm ướt hay quá nóng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại ốp lưng dành cho iPhone. Bạn có thể tham khảo và tìm mua một số loại phù hợp với máy giúp và chống trầy sướt cho mặt kính sau.

Quý khách vui lòng mang máy đến 1 trong các cửa hàng Thùy Trang mobile:

  • 09/A1 trần quốc toản KDC an bình, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
  • Hotline : 0981926999 – 0977734639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.926.999