Thay pin Samsung J7 Pro, J7 Prime chính hãng giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thay Pin Samsung J7 Pro, J7 Prime tại Biên Hòa

Thay pin Samsung J7 Pro, J7 Prime là điều bạn không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng chiếc Samsung. Khi chiếc Samsung J7 Prime có dấu hiệu như thời gian sử dụng cùng thời gian sạc trở nên nhanh bất thường. Đôi lúc bạn chỉ sử dụng những chức năng cơ bản như nghe gọi, không chơi game nhưng chiếc Samsung vẫn hết pin đều đều.

Hoặc khi dùng, bạn thấy tình trạng % pin cứ lên xuống thất thường, lúc thì 100% pin nhưng cũng có khi hiển thị 50% pin. Thậm chí chiếc Samsung bị sập nguồn, làm gián đoạn việc sử dụng khi dung lượng pin của máy vẫn còn 20%.,…

Đó là những dấu hiệu cho thấy pin J7 Pro, J7 Prime đã bị chai, hư hỏng, bạn không thể làm gì hơn ngoài việc thay pin cho máy và đặc biệt, bạn phải thay pin khi pin Samsung bị phồng rộp mà dấu hiệu nhận biết qua nắp lưng bị phù.

 

Pin là nguồn sống của chiếc điện thoại, là bộ phận giúp chiếc điện thoại nhận năng lượng để hoạt động và cũng là mối nguy hiểm nếu như bạn không cẩn thận.

Vậy, thay pin Samsung ở đâu? Thay pin Samsung Samsung J7 Pro, J7 Prime giá bao nhiêu? Thời gian thay mất bao lâu?….Đó có thể là những quan tâm khi bạn cần thay pin cho chiếc điện thoại của mình. Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn thay pin phù hợp.

Thay pin Samsung J7 Pro, J7 Prime ở đâu chất lượng tại TP Biên Hòa?

Một địa điểm uy tín chính là câu trả lời cho bạn khi cần thay pin Samsung chính hãng, chất lượng. Tại sao vậy?

Đây chính là nơi cung cấp linh kiện chính hãng Samsung và chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giúp bạn yên tâm hơn với những thao tác tháo, lắp.

Thay Pin Samsung tại Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa

Để tìm được một địa điểm thay pin uy tín nhanh chóng, Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa khuyên bạn, có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google

Với sự phát triển của internet thì hầu như mọi thông tin đều được hiển thị trên online và công cụ Google là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin từ những địa điểm thay pin.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận và sàng lọc, bởi rất nhiều cửa hàng từ nhỏ lẻ đến vừa và lớn đều có thông tin trên mạng. Để yên tâm hơn, bạn có thể tham khảo những người bạn của mình, đã từng đi thay pin Samsung J7 Pro, J7 Prime hay dòng khác tương tự bạn

Các dòng bạn có thể đến ngay Thùy Trang Mobie để thay pin Samsung

+ Thay pin Samsung Galaxy S9, S9 Plus, S8, S8 Plus, S7, S7 Edge,…

+ Thay pin Samsung Galaxy J7, J7 Pro, J7 Prime,…

+ Thay pin Samsung Galaxy A70, A50, A50s,…

+ Các dòng khác (Note 10,Note 9, Note 8,…)

Tại sao thay pin Samsung, bạn có thể chọn Thùy Trang Mobie?

 

Nếu bạn đang tìm một địa điểm thay pin chính hãng, pin Samsung chất lượng và bạn cần một nơi thay pin nhanh chóng,…thì bạn hãy đến ngay Thùy Trang mobile.

+ Thời gian bảo hành lâu dài, thời gian bảo hành 12 tháng khi bạn thay pin chính hãng và 3 tháng khi bạn thay pin linh kiện

+ Pin được sử dụng để thay mới cho chiếc Samsung của bạn là pin zin chính hãng và pin linh kiện chất lượng.

+ Thời gian thay pin nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 – 30 phút, bạn sẽ nhận lại chiếc Samsung của mình

+ Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, thay màn hình, thay pin điện thoại

+ Ngoài ra, bạn sẽ được ưu đãi kiểm tra, tư vấn miễn phí dấu hiệu nào xuất hiện trên máy.

Đến ngay Thùy Trang Mobile khi nếu bạn cần một nơi tin cậy!

Hệ thống sửa chữa điện thoại di động Thùy Trang Mobile

Địa chỉ:

  • 09/A1, TRẦN QUỐC TOẢN, KDC AN BÌNH ,BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

HOTLINE:

  • 0981926999  & 0367711166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.926.999