Ép kính/cảm ứng Xiaomi Note 10 Pro giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Pro do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị vỡ mặt kính nên cần phải được thay thế. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro?

Dấu hiệu và nguyên nhân nhận biết khi cần thay mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro

Dấu hiệu:

 • Mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro bị trầy xước nhiều nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
 • Mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro bị nứt, vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Nguyên nhân:

 • Do máy bị va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống làm vỡ mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro.
 • Do máy bị cấn với vật cứng làm Xiaomi Mi Note 10 Pro bị nứt, vỡ mặt kính.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro tại Thùy Trang Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng mặt kính màn hình của máy.
 2. Báo giá sửa chữa.
 3. Kỹ thuật viên tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện bên trong máy.
 4. Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy.
 5. Quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 6. Khách hàng kiểm tra máy trước khi ghi phiếu bảo hành và bàn giao máy.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy. [Quý khách được theo dõi trực tiếp]. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0981.926.999 để xử lý. Ngoài dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro trung tâm Thùy Trang Mobile còn nhiều dịch vụ về thay mặt kính Xiaomi.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro tại Thùy Trang Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Không ít khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Thùy Trang Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

 1. Kỹ thuật viên tháo máy cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
 3. Sau khi ép kính xong, quý khách trực tiếp kiểm tra chữ ký sau đó kỹ thuật sẽ tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).

Cấu tạo của một màn hình điện thoại được thiết kế như thế nào?

 1. Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng bên ngoài, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
 3. Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong. Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bởi lớp kính mới này.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi tại Thùy Trang Mobile?

Quý Khách đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín để thay mặt kính Xiaomi Mi Note 10 Pro. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Thùy Trang Mobile tại Biên Hòa để có thể được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

 

 • 80% dịch vụ sửa cha Xiaomi nói chung, thay mặt kính Xiaomi nói riêng và thay thế linh kiện hỗ trợ tính năng cho điện thoại Xiaomi. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Thùy Trang mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong quý khách sẽ kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai:. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa thay mới linh kiện của các dòng Xiaomi nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng tại Thùy Trang Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quí Khách không mất bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Thùy Trang Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Thùy Trang Mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Địa Chỉ Liên Hệ: 09/A1,Trần Quốc Toản,KDC An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0981.926.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.926.999